เจ็บซี่โครง

35วีคแล้ว เวลานอนตะแคงขวาจะเจ็บซี่โครง มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ

เจ็บซี่โครง
57 ตอบกลับ

เป็นเวลานั่งกับเวลานอนแล้วไม่มีหมอนรองท้องอ่ะค่ะ มันปกติใช่มั้ยคะ ตอนแรกก็กังวลแต่ถ้าได้นอนแล้วมีหมอนรองก็หายอ่ะค่ะ แต่ถ้านั่งนานๆมันจะเจ็บขึ้นมาเลย

เป็นค่ะ เจ็บจี๊ดข้างซ้าย ไอก็เจ็บ จะจามก็ก็เจ็บ พอข้างซ้ายหายข้างขวาต่ออีกทรมาณมากค่ะ เราใช้งานส่วนซี่โครงเยอะด้วยค่ะทำงานด้วยตอนนี้37+4แล้วค่ะ

ปกติจ้า บ้านี้ก็เป็น นอนแทบไม่ได้เลยเจ็บมาก ลูกโตขึ้น ภายในเราก็ขยายออก อีกอย่างถ้าลูกกลับหัวแล้วเวลาโดนถีบเจ็บมากน้ำตาไหลเลยค่ะ😂😂

บ้านนี้ไม่คอยปวดเท่าไหร่ค่ะ เพราะซื้อหมอนตัวยูสำหรับคนท้องมานอนช่วยได้เยอะค่ะ ตอนนี้ท้องแกหลับสบาย ไม่คอยมีปัญหาค่ะ

เจ็บมากค่ะ ยิ่งท้องแข็งนี้ปวดมาก บางทีลูกก็แกล้งเอาเท้ามาแตะมั้ง555 ตะแคงฝั่งไหนก็เจ็บนอนหงายก็เจ็บ ทำไงก็ไม่หายค่ะ

เป็นจ้า​ บ้านนี้32สัปดาห์​ แใด​ เจ็บด้านขวามากค่ะ​ แค่ขยับตัวเจ็บจนบอกไม่ถูก ไอ​ จาม​ หัวเราะก้อเจ็บค่ะ

ไปหาหมอแต่ละทีหมอชอบบอกให้นอนตะแคงซ้ายตลอดคะ..ไม่รู้ทำไม..ใครจะนอนตะแคงข้างเดียวได้ตลอดทั้งคืน555+

4y ago

เพื่อให้เลือดไหลเวียนไปสู่ลูกได้ดีค่ะ

เป็นจ้า คุณหมอบอกลูกถีบแรงก้ามเนื้อผนังซีกโครงอักเสบคะ ตอนนี้น้องคลอดมาจะ 5 เดือนแล้วคะ

4y ago

ขอบคุณคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ​ พลิกข้างไหนก็นอนไม่สบายตัว​ เจ็บไปหมดค่ะกว่าจะหลับได้เกือบเช้าค่ะ

เป็นค่ะ เจ็บทั่งด้านซ้ายและขวาเลยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้38+1เจ็บมากนอนไม่หลับเลยจ้า