เตรียมตัวแตกจร้า

35วีค2วัน นน.2275กรัม แล้ว หมอบอกอาจจะไม่เกิน15สิงหา ท้อง2แล้วยังแอบตื่นเต้น😁 แม่ๆท่านไหนเตรียมตัวแตกเหมือนกันบ้างคะ

เตรียมตัวแตกจร้า
2 ตอบกลับ

35+1จ้า รอลุ้นจ้า♥️น่าจะกลางๆเดือนเหมือนกันจ้า

4y ago

อึดอัดเนอะแม่เนอะ อยากเห็นหน้าแล้ว

บ้านนี้ 3 ส.ค. ค่ะ เด็กๆ ไม่มีที่ดิ้นแล้ว

4y ago

สู้ๆนะคะ ❤️