แม่ทีมสิงหา

รู้เพศน้องยังคะ 18+2 วีค บ้านนี้เห็นจิ๊มิเป็นกลีบเลยค่าาา?? กำหนดคลอด 15 สิงหา 63

แม่ทีมสิงหา
61 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวล่าสุด 16+5 หมอบอกอาจจะใด้ผช น้ะ แต่ตอนซาวดูใม่ออกเลยอะใรเป้นอะใร น้องอาจจะยังใม่อ้าขาเลยยังใม่รู้เพศ นัดซาวอีกที 30 เมษาน่าจะรู้เพศค่ะ

15 สิงหาเหมือนกันค่ะ แต่บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลย โรงพยาบาลรัฐไม่รู้จะบอกหรือเปล่า คลีนิกก็ไกลเกินอิแม่ไปไม่ไหวยังแพ้ท้องไม่หายเลยยยยยย...😭😭

กำหนดคลอด 14 สิงหา พรุ่งนี้ครบ 19วีค ยังไม่รู้เพศเลยจ้า แอบหวังอยากได้ลูกสาว แต่ความรู้สึกแม่น่าจะผู้ชายคะ

4y ago

ขอบคุนคะแม่🥰

ยินดีด้วยจร้าบ้านนี้หมอนัดวันที่1 เม.ยจร้า ใจอยากได้ผู้มากจร้าเพราะว่าท้องเเรกได้แฝดชายจร้า

4y ago

บ้านนี้ก็สมหวังค่ะ ได้ลูกสาว เพราะคนแรกได้ลูกชายค่ะ ปิดอู่เลยค่ะ

บ้านนี้หมอบอกว่าใข่ใหญ่มากค่ะแม่ แต่หมอไม่เห็นจู๋ แบบนี้จะมีหวังเป็นผู้หญิงไหมน้าาาาาาา

บ้านนี้15ส.คเหมือนกันค่ะ แต่แม่เปนคนอ้วนมีพุง ซาวยังไม่รุ้เพศเลยค่ะ เดือนหน้าน่าจะรุ้แล้วค่ะ

4y ago

อ้วนเหมือนกันค่ะ นน. 72 หมอเค้าเห็นค่ะ แต่เราไม่ค่อยรู้สึกลูกตอดค่ะ

กำหนด14สิงหาค่ะ 18+6วีค ซาวด์มาเมื่อวาน โชว์จู๋แหลมเลย อีแม่แอบผิดหวัง เพราะมีลูกชาย2คนแล้ว😅

บ้านนี้กำหนด 9. สิงหา ยังไม่รู้เพศน้องเลย แม่แอบลุ้นทุกๆเดือนแต่ไม่ยอมให้เห็นเลยค่า 😂

15 สิงหา 63 เหมือนกันค่า หมอนัดซาวด์วันศุกร์หน้าค่า ภาวนาให้ลูกอ้าขาค่ะ ลุ้นมากๆ 🥰

บ้านนี้ 28 สิงหา หมอว่าอาจจะ ช แต่แม่อยากได้ ญ รอซาวรอบหน้าอีกทีค่ะ