น้ำหนักลูกในครรภ์

เราท้องได้15วีค ไปหาหมอตรวจปกติ หมอซาวด์ท้อง นน.น้องในท้อง138กรัม หมอบอกปกติแต่แม่ดูๆๆในแอพติดตามการตั้งครรภ์ นน.น้องในท้องต้องประมาน70กรัม แม่กังวล ว่าน้องจะตัวไหญ่ไปไหม หรือมีแม่คนไหนซาวในอายุครรภ์15วีค ลูก นน. เท่าไหร่กันบ่างคะ

2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะบนแอพหรืออินเตอร์เน็ตจะบอกว่า 70 กรัม แต่ถ้าหมอบอกปกติก็น่าจะปกตินะคะ มันอาจจะคาดเคลื่อนกันได้ นน.ที่หมอบอกบางทีก็ไม่ตรงค่ะ

15+5 weeks 160 กรัม ค่ะ