คลอดก่อนกำหนด

มีเเม่ๆคนไหนคลอดน้องตอน35-36wไหมคะ น้องแข็งแรงหรือป่าวคะ พอดีตอนนี้ปวดท้องมากก กังวลว่าจะคลอดก่อนกำหนด 🥺🥺🥺#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราคลอดตอน35+5วีค นน.น้อยแต่แข็งแรงดีค่ะ ไม่ได้อบแค่ได้ส่องไฟตัวเหลือง2คืนค่ะ ตอนนี้6ขวบแล้วแข็งดีค่ะ

ตอนแรกเกิดไม่ค่อยแข็งแรงค่ะ แต่ตอนนี้แข็งแรงดีมาก