อยู่คนเดียว

35วิกแล้วคับอยู่กะลูก2คนพ่อไปทำงานต่างจังหวัด

อยู่คนเดียว
8 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ​ 33วีคแล้ว​ แอบกลัวๆเวลานอนกลางคืน

เหมือนกันคะแม่สู้ๆคะพ่อเข้าบ้านอาทิตละครั้งคะ

ขอบคุนในความห่วงใยของแม่ๆทุกคนนะค่ะ

สู้ๆค่ะแม่ดูแลตัวเองด้วยค่ะ

สู้ๆนะคะ ดูเเลตัวเองดีๆ

สู้ๆ ค่ะ แม่ ✌✌

สู้ๆค่าาา

สู้ๆนะคะ