ขอประสบการณ์เเม่ๆหน่อยค่ะ🙏🙏

35วัควันนี้มีเเบบนี้ออกมาตลอดเลยค่ะ.มีปวดท้องเเบบอื้อๆตั้งเเต่เมื่อคืน.มันคือตกขาวหรือว่าอะไรคะเเม่ๆคนใหนมีประสบการณ์บอกหน้อยนะคะ🙏

ขอประสบการณ์เเม่ๆหน่อยค่ะ🙏🙏
1 ตอบกลับ

หาหมอยังค่ะ ทางที่ดี หาหมอค่ะ