สอบถามเรื่องมูกใส่กับน้ำเดินหน่อยค่ะ

#ท้องเเรกค่ะ ยุวๆก้มีน้ำเเบบนี้ออกมา ม่มีกลิ่นอรัยเลยคือส่งสัย เปนมูกใส รึน้ำเดินค่ะ #38w2d ขอประสบการณ์เเม่ๆหน่อยค่ะ?

สอบถามเรื่องมูกใส่กับน้ำเดินหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก้อมีเหมือนกันค่ะวันนี้เลยแต่ไม่เยอะไม่แน่ใจเหมือนกันว่าคืออะไรแต่ไม่มีอาการไรเลยค่ะ38+5

5y ago

ยากทราบเหมือนกันต้องไปร.พไหมท้องสองค่ะท้องเเรกไม่เคยเจ็บท้องไม่เคยมีน้ำเดิน

น่าจะน้ำเดินค่ะ

5y ago

เเต่ยังม่มีอาการอรัยเลยค่ะ😕