ถามหน่อยค่ะ

35w ท้องแข็งบ่อย ปวดจิ้มมิ้ ปกติไหมค่ะ

9 ตอบกลับ

32 week ก็เป็นค่ะ ถ้านอนตะแคงอยู่แล้วจะสลับข้าง ช่วงที่เราอ้าขาจะพลิกมาอีกข้างนึง เจ็บมาก ร้องโอ้ยตลอดเลย

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่ เจ็บมากๆค่ะพลิกทีน้ำตาจะใหลเลยก้าวขาแทบม่ออกเลยค่ะ.

เราก็เป็น หมอบอกว่าอาจจะเพราะเราเดินเยอะเกินไปด้วย เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

ปกติค่ะ เพราะน้อง ตัวน้องหนักขึ้นแล้วช่วงล่างเราจะรับน้ำหนักน้องค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า อายุครรภ์เท่าๆกัน

ปกติจ้าาาา

ปกติค่ะ

ปกติคะ