เจ็บใต้ราวนม

ใครเป็นบ้างคะคุณแม่เจ็บแปลบๆใต้ราวนม

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ แสบๆ เจ็บๆใต้ราวนมเหมือนโดนอะไรลวก แต่พอเอามือจับจะรู้สึกชาๆ เป็นตั้งแต่30วีคจนตอนนี้39วีคแล้วก็ยังเป็นอยู่

4y ago

เรา39วีคลำบากมากค่ะตอนนี้จะลุกจะนั่งแต่ละทีหนักตัวเองมากเลยค่ะ