Share lang

35weeks pregnant ako. May high blood. Pero nako-control naman. Sobrang dami ko ng iniisip. Sobrang nakaka stress. Yung mga tao aa paligid ko parang wala ng iniisip kundi ung gagastusin sa panganganak ko. Madami nagaadvise sakin na magpaCS dahil nga high blood ako. Kaya lang medyo kapos sa budget. Gusto ko inormal. Lagi ako nagdadasal na maging maayos kami ni baby. Nakakastress lang yung mga tao sa paligid ko kasi puro gastos yung iniisip nila. Sobrang nakaka stress. Naiiyak na lang ako palagi

2 Replies

Be strong mommy. Malapit na nga lumabas si baby. Ano po ba sabi ng OB mo? By now mape-predict na dapat nya kung NSD ka or Cs

5y ago

Wala pa naman po sinasabi ung ob ko. Kinocontrol nya talaga ung bp ko. Okey naman daw po ung baby ko walang problema. Ako lang talaga kasi high blood nga po.

Pray lang po..trials lang yan ni G..