39+3 ท้องแรก

น้ำเดินตอน2-3ทุ่มจนถึงตอนนี้ยังไม่ปวดท้องไม่อะไรเลยจะเป็นไรไม่คะยังไม่ได้ไป รพ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

8 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าค่ะแม่ ตอนคลอดก็แบบนี้เลยมีน้ำเดินแต่แม่ไม่รู้ อาการคือปวดฉี่บ่อยช่วงเที่ยงวัน มาปวดท้องจริงจังปาไปตี2 ไปหาคุณหมอ หมอถามว่าน้ำเดินตั้งนานทำไมไม่มาหาหมอ โดนหมอด่าไปอีก บอกหมอว่าก็มันไม่ปวดท้อง ไปถึงโรงพยาบาลไม่ถึงชั่วโมง คลอดเองเลย ปากมดลูกเปิด9เซน

หาหมอได้เลยค่ะ เราคลอดคนแรก แค่น้ำเดินไม่ปวดท้อง แต่อาการ น้ำเดิน คือปากมดลูกเปิดแล้ว ค่ะ

ควรหาหมอนะ น้องอาจจะไม่หายใจได้ ถ้าน้ำแตกแล้วนานขนาดนั้นอันตรายมาก

น้ำเดินไม่ต้องรอแล้วคร้าไปโรงบาลด่วน

จะคลอดแล้วนะรีบหาหมอเลยเดี๋ยวอันตราย

ถ้าน้ำเดินหาหมอเลยค่ะแม่

น้ำเดินแล้วหาหมอเถอะค่ะ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ