ท่อปัสสาวะอักเสบ

35w6d เมื่อวานฉี่แล้วเจ็บมากคะ มีเลือดออก 1 รอบนะคะ เช้าวันนี้ไปตรวจภายในมาคุณหมอบอกไม่มีเลือดในช่องคลอด ครรภ์ปกติดีคะ พอกลับมาฉี่บ่อยมากคะมีเลือดออกตามมาทุกครั้งเจ็บและทรมาณมากคะ แบบนี้จะเป็นอันตรายต่อเด็กไหมคะ?

1 ตอบกลับ

ถ้าหมอบอกปกติก็ไม่น่าเป็นห่วงนะคะ