ถามแม่ๆ

พอดีตั้งครรภ์ได้27สัปดาห์ อยู่ๆฉี่เป็นเลือดโดยที่ไม่ได้มีอาการอย่างอื่นเลย ไม่ได้ปวดท้อง หรออะไรทั้งนั้น แบบนี้จะเป็นอันตรายต่อเด็กไหมคะ หรอควรรีบไปหาหมอ

1 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอค่ะแม่ คนท้องไม่ควรมีเลือดนะคะไม่ว่าจะแบบไหนก็ตาม