35w5d preggnant ,anu dapt o pedeng kainin para lumaki c baby sa loob ng tiyan ,gusto kase ng midwife na palakihin q c baby kase ang liit daw ng baby ku ,kahit anung kain ku kase parang di sya lumalaki eh lalo na ung tiyan ku

35w5d preggnant, anu dapat o pedeng kainin para lumaki c baby sa loob ng tiyan, gusto kase ng midwife palakihin q c baby kase ang liit daw ng baby ku , kahit anung kain ku kase parang di sya lumalaki eh lalo na ung tiyan ku

51 Replies

Sakin din nun maliit si baby kasi laki ng pinayat ko kaya kulang siya sa sukat.niresetahan ako ng amino acids para tumaba taba ako. Tapos kain daw ng karne pampataba ng baby. Ayun ok na timbang ko at nadagdagan dn timbang ni baby sakto na sa gestational age niya.