เจ็บจิมิ

35w4d เจ็บจิมิมากคะควรไปหาหมอรึป่าวค่ะ หรือปกติค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ้บปกติคะ หัวเด๊กลงไปยุข้างล่างเลยทำให้เจ้บ น้ำหนักจะลงไปยุช่วงล่างหมดคะ เตรียมใกล้คลอดคะ

5y ago

แล้วแต่ว่าเด๊กจะออกมาตอนไหนคะ ถ้ามีน้ำเดิน มูกเลือก เจ๊บท้องถี่ๆ หรืิอ ท้องแข๊งถี่ๆ ก๊รีบไปหาหมอได้เลยคะ เพราะอาการพวกนี้คือใกล้คลอดแล้วคะ