35w4d

วันนี้ไปซาวมาน้องได้35w4dน้ำหนัก2269หมอบอกน้องตัวเล็กแอบกังวนนิดๆคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้34week6dลูกนำ้หนัก2663 แล้วค่ะ กินไข่ต้มเยอะๆและกล้วยกับนมค่ะ น้ำหนักจะลงลูกค่ะ

อัดกล้วย นม ไข่ต้มเลยค่ะแม่ ทาอาการที่มีโปรตีนเยอะๆเลยแม่