คำถาม

35w3วันท้องแข็งบ่อยมากคุนแม่บ้านอื่นเป็นกันรึเปล่าค่ะ

24 ตอบกลับ

บ้านนี้33+4w เมื่อวานนี้ก็ท้องแข็งเหมือนกันค่ะ เป็นชั่วโมงละครั้ง ครั้งละไม่เกิน5นาที 3-4 ชั่วโมงติดต่อกัน แล้วลูกก็ดิ้นไม่บ่อยเหมือนเมื่อก่อนเลยค่ะ