มูกเป็นยังไงค่ะท้องแรกจับอาการไม่ถูกเลยค่ะ

อยู่ๆก็มีก้อนออกมาไม่รู้ว่าเขาเรียกว่าตกขาวไหมแต่ตกขาวทุกรอบจะเป็นน้ำไม่เหนียวเป็นก้อนจะสีขาวขุ่นท้องแรกด้วยพึ่ง35w3จับอาการไม่ถูกเลยค่ะ #รูปใต้คอมเม้น #ขออนุญาตถ้าภาพไม่เหมาะสม

1 ตอบกลับ

ขออนุญาตด้วยน่ะค่ะ