คำถาม

35w3วันท้องแข็งบ่อยมากคุนแม่บ้านอื่นเป็นกันรึเปล่าค่ะ

24 ตอบกลับ

เป็นค่ะหมอบอกคนใกล้คลอดจะมีอาการแบบนี่ค่ะ

เป็นค้า ปกติเเหล่ะค้า น้องโก่งตัวบ่อย

36+5 เป็นเหมือนกันค่ะ แข็งบ่อยมาก

บ้านนี้ ปวดขาหนีบสองข้างค่ะ 35+3

เจ็บเตือน อาการใกล้คลอดค่ะแม่

5y ago

ใช่ค่ะ😊

เป็นนะค่ะ หมอบอกว่าปกติค่ะ

เป็นค่ะบ้านนี้36+6แล้ว.

เรา30+6ท้องแข็งบ่อยค่ะ

34+6บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ