น้ำหนักตัวลูกน้อยไปหรือป่าว

35w2d น้ำหนักลูกได้แค่2100เองคะ น้อยไปรึป่าวคะ แต่น้ำหนักแม่ก่อนท้อง หนัก40 ตอนนี้55 ขึ้นมา15กิโล แต่แม่ก็ยังผอมเหมือนเดิมนะคะ ไม่รู้ว่าน้ำหนักไปอยู่ที่ไหน ??

1 ตอบกลับ

ไม่น้อยหรอกแม่ อีก 3-4 สัปดาห์ที่เหลือน้ำหนักลูกอาจขึ้นได้อาทิตย์ละ 2.5-3 ขีดเลย

4y ago

จ้า แม่ ท้องแรกกลัวนิดหน่อย555