35w 3123g ใอ้ต้าวอ้วน

35 สัปดาห์ หนัก 3,123กรัม ใหญ่ไปไหมคะ ☺️😍

35w 3123g ใอ้ต้าวอ้วน
40 ตอบกลับ

มีคุณแม่บ้านไหน ที่35w แล้วลูกยังไม่กลับหัวบ้างค่ะ บ้านนี้35w แต่ลูกยังไม่กลับหัวเลย น้ำหนักลูกอยู่ที่ 2500 กรัม กำหนดคลอด 6 ธค. หมอนัดอีกที 21 พย. ถ้ายังไม่กลับหัวหมอบอกว่าอาจจะต้องผ่า

4y ago

กลัวอยู่เหมือนกันค่ะ พรุ่งนี้35w1dหมอจะซาวดูถ้าไม่กลับหัวก็จะนัดผ่าเหมือนกัน กำหนดคลอด5ธ.คค่ะ

น้ำหนักน้องดีมากค่ะแม่บำรุงอะไรบ้างค่ะของเราหมอชาวห์ตอน33+6น้ำหนักน้องได้แค่2193กรัมเท่านั้นเองค่ะ

น้ำหนักดีมากจ้า บ้านนี้33วีค นน.แค่2,200 เอง คุณแม่กินอะไรบำรุงคะ นน.น้องดีมากกกก

ใหญ่อยู่ค่ะ พอๆกับลูกชายเลย หมอสั่งคุมข้าว555😭ไม่งั้นจะคลอดเองลำบาก

น้ำหนักดีมากเลยค่ะแม่ บ้านนี้35วีค หมอนัดพรุ่งนี้ลุ้นๆน้ำหนักค่ะ

35วีค น้อนหนัก 2383 ค่ะ ได้เเม่เยอะมาก ขึ้นมาจากก่อนท้อง 11โลเเย้ว 🤣

บ้านนี้ตอน36+2หมอบอกน้องนน.2468 แต่พอคลอดออกมานน.3490คลอดตอน38+2

บ้านนี้ 35+6 2500 g ค่ะ คุณหมอบอกตัวเล็กแต่ไม่ตกเกณฑ์ค่ะ

แม่บำรุงอะไรบ้างคะ น้องน้ำหนักดีมากเลยคะ

น้องใบข้าว. อดทำ นอนตะแคง. ตลอด. มือบังด้วย.