35w 3123g ใอ้ต้าวอ้วน

35 สัปดาห์ หนัก 3,123กรัม ใหญ่ไปไหมคะ ☺️😍

35w 3123g ใอ้ต้าวอ้วน
40 ตอบกลับ

อิจฉาจังเลยค่ะแม่ แม่บำรุงน้องยังไงคะ🥺

36วีคน้องหนัก2500เองแม่บำรุงดีมากๆเลยค่ะ

ไหญ่ค่ะบ้านนี้36วิคยังใม่ถึง2500เลย

ของเรา 35 week 3,512 กรัมคะ หมอบอกใหญ่มาก 🤣🤣

4y ago

ไม่ได้บำรุงอะไรหรอกคะ จะทานเยอะหน่อยเพราะหิวบ่อยมาก 🤣🤣 แต่ควบคุมน้ำหนักน้องให้อยู่ตามเกณฑ์ที่หมอแนะนำจะดีกว่านะคะ

พอดีค่ะ บ้านนี้แค่ 2.6กว่าเองนะ

นน.ดีมากคะแม่ บำรุงอะไรบ้างคะ

น้ำหนักดีมาก แก้มๆๆๆ❤️❤️

มากค่ะ. ลดการกินบ้างน่ะค่ะ.

น้ำหนักแม่ขึ้นเท่าไหร่คะ

น้ำหนักดีมากเลยค่ะแม่