แพ้ท้องไม่หาย 35 วีค

35 วีคแล้วคะ ใครพอจะมีวิธีจัดการกับอาการแพ้ท้องบ้างไหมคะ ช่วงเช้าคือกินอะไรมากไม่ได้เลยคะ กินไปสักพักนั่งรถไปไหนจะเวียนหัวอึดอัดจะอ้วกให้ได้เลยคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่ไหว ทานยาแก้เมารถได้นะคะ หมอที่ศิริราชก็จ่ายไว้ให้บรรเทาอาการแพ้ท้องค่ะ บางคนก็แพ้ยันหน้าห้องคลอดเลยค่ะ สู้ๆนะคะแม่ ขอให้หายไวๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากคะ พอร้อนคือจะเป็นทันทีเลยคะ แล้วต้องอ้วกเดี๋ยวนั้นด้วย

แม่พักผ่อนพอรึป่าวคะ

5y ago

✌✌ ทานยาแก้แพ้ได้นะคะ อายุครรภ์เยอะแล้ว ไม่อันตราย