ท้องแข็ง

35+wมีอาการท้องแข็งทั้งวันเดินไม่ไหวเลยค่ะ ปวดหนักท้องน้อยมากแม่ๆบ้านไหนเป้นบ้างค่ะ เดินลำบากมากหนักตึงทัองไปหมด

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ แต่ถ้าแข็งถี่และมีอาการอื่นร่วมด้วย ควรหาหมอจ้า

5y ago

ปวดๆหายๆค่ะแต่ไม่มีอาการอื่นรวมด้วยแต่ท้องแข็งๆทั้งวันค่ะ น่าจะเป้นอาการเตื่อนค่ะขอบนะค่ะที่หัยความรุ้