มีมูกลง ปวดท้อง ท้องแข็งแบบนี้ต้องไปโรงพยาบาลมั้ยค่ะ 35 W 1

มีมูกลง ปวดท้องแบบปวดประจำเดือน ท้องแข็ง แบบนี้ต้องไปโรงพยาบาลมั้ยค่ะ 35 W 1วัน #ขอคำแนะนำหน่อยนะค่ะ

มีมูกลง ปวดท้อง ท้องแข็งแบบนี้ต้องไปโรงพยาบาลมั้ยค่ะ 35 W 1
1 ตอบกลับ

ไม่ต้องไปค่ะถ้าไม่มีเลือดหรือเจ็บท้องถี่ หรือน้ำคร่ำไหล ปวดท้องไม่ถี่ปวดแล้วหายอันนี้คือเจ็ยเตือนค่า