คันหน้าท้อง

35 w แล้วค่ะ ก่อนหน้านี้ไม่มีอาการคันเรย จะมาท้องลายตอนใกล้คลอด คุณแม่ท่านไหนมีอาการคันแบบอยากจะเกาแต่กลัวท้องลายบ้างคะ มีวิธีบรรเทายังไงกันบ้างเอ่ย แนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทาครีมน้ำมันมะพร้าว ไปโอออย หรือเบบี้ออย ครีมนีเวียก็ได้ค่ะ แนะนำเอาครีมโลชั่นเหล่านี้แช่ในตู้เย็นแล้วเอามาทาแบบฉ่ำๆเลยนะคะ คันตอนไหนก็ทา2-3วัน อาการคันทุเลาลงแน่นอนค่ะ หรือไม่ก็เอาน้ำแข็งมาประคบบริเวณที่คัน แป้งเย็นๆพอช่วยได้ค่ะ