35 w ทีมกันยา

35 w มีมูกขาวๆ แต่ไม่มีเลือด ปวดหลังเหมือนหลังจะหัก ปกติไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

35 วีคเหมือนกันค่ะ อยู่ดีๆก็เจ็บหลอกมา 2 วันละ ปวดท้องปวดหลังเหมือนเวลาปจด.จะมา ท้องแข็งเป็นๆหายๆ จนเริ่มระแวง

2y ago

ระแวงไหมเลยจ้า

สังเกตอาการค่ะแม่ น้องน่าจะใกล้ออกมาแล้ว

2y ago

อยากเจอกันแล้วค่เ