Có phải sắp sinh k? Thai 37 tuần gò cứng bụng

35 tuần đi siêu âm bé đc 2800g ...tuần rồi 36 tuần thì đã lên 3500g cân nặng bé lớn quá mình lo ghê k biết có thể sinh thường k. Nay sang tuần 37 thì bắt đầu xuất hiện cơn gò cứng bụng. mà 37 tuần đã sinh con có cứng cáp chưa k biết nữa :( Lúc e bé mới 6-7 tháng thấy cân nặng ẹ quá nên tẩm bổ quá chừng giờ lại sợ thai to phải mổ

Có phải sắp sinh k? Thai 37 tuần gò cứng bụng
7 Các câu trả lời

37w sinh thì ok Mom. Mình sinh lúc 35w2d bé coa 2.5kg vẫn phát triển tốt nha