ท้องเอียง

35+6w แม่ๆ บ้านไหนท้องเอียงบ้างค่ะ บ้านนี้เอียงเป็นบางครั้ง มีความกังวลว่าลูกเป็นอะไรหรือเปล่า

ท้องเอียง
45 ตอบกลับ

ไม่ต้องตกใจค่ะบ้านนี้ก้อเป็นลูกไปโดนมดลูกเลยทำให้ท้องเอียงไม่ต้องไปลูบน่ะค่ะเดี่ยวสักพักมันจะคลายเอง

น้องโก่งตูดหรือหลังนะคะแม่ปกติดีคะ บ้านนี้เอียงไปมาเหมือนกันคะดิ้นเก่งนอนเก่งคะ 💕☺️

สังเกตุวาท้องปั้นด้วยไหมนะคะ บ้านนี้คิดวาน้องโกงตัวมาตลอด แต่แอบมีท้องแข็งด้วย

ปกติดีเพราะลูกอยู่ข้างที่นูนขึ้นหรือข้างที่ใหญ่จ้า น่าจะเป็นผช.นะใช่มั้ยเอ่ย

ไม่เป็นรัยค่ะตอนท้องแม่บ้านนี้ก็ท้องเอียงเพราะลูกเราอยู่ด้านนั้นค่ะ

ลูกโก่งตัวรึเปล่าคะ อาการนี้แล้วแต่ลูกจะโก่งข้างไหน น้องปกติคะ

เราก็เป็น เป็นบ่อย ถามหมอ หมอบอกว่าน้องโก่งตัว น้องดิ้น

น้องโก่งตัวค่ะแม่ บางทีน้องดิ้นแรงก้เปนค่ะ

เอียงข้างเดียวกันเลยคะ ดิ้นข้างเดียวด้วย😂

ปกติจ้าตุดลูกจ้าเขาเรียกว่าท้องปั้นจ้า