ลูกไม่ค่อยดิ้นเยอะ

35+5วีค น้องไม่ค่อยดิ้นเลยแม้แต่ทานข้าวเสร็จ ก็ไม่ค่อยดิ้นเยอะแต่มีการโก่งตัว มาดิ้นตอนดึกๆปกติตอน5-6เดือนน้องจะดิ้นเก่งมาก บ้านไหนเป็นบ้างคะ ควรพบหมอไหม.

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ไปหาหมอจนหมอบ่นทุกครั้งที่ไปจนตอนนี้ไม่กล้าไปหาหมอแล้วค่ะ 1วันดิ้นไม่ถึง10ครั้งก็มี แต่พออีกวันก็ดิ้นปกติ

ไม่ทราบว่าคุณแม่นับลูกดิ้นได้เกิน 10 ครั้งต่อวันหรือเปล่าคะ

3mo ago

บ้านนี้35วีค เขาไม่ค่อยดิ้น แต่แม่ลองเอามือจับท้องเหมือนเขาเปลี่ยนท่านอน บางทีก็ถีบแรงๆ ของบ้านนี้ดิ้นมากกว่า40ครั้งต่วันเลย สังเกตุดีๆ เวลาเขาดิ้นท้องจะตูนๆขึ้นมาเลย