แหวะ

อาการแหวะของลุกกี่เดือนถึงจะหายค่ะ น้อง5เดือนครึ่งยังแหวะอยุ่เรยค่ะ ควรพบหมอไหม

1 ตอบกลับ

ควรปรึกษาหมอค่ะ น้องอาจได้รับนมมากไป หรือล้นกระเพาะค่ะ ส่วนบ้านนี้น้องไม่เคยแหวะเลยตั้งแต่เกิด เพราะแม่ควบคุมปริมาณนมน้องค่ะ ไม่ให้มากเกินค่ะ