น้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์

น้อง 1 เดือน 2 วัน น้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์ มีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องกินนมแม่ต้องกินนมแม่อย่างเดียวถึง 6 เดือนนะคะ แม่ต้องทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ดูแลตัวเองค่ะ ดื่มน้ำอุ่น น้ำนมจะได้มีคุณภาพ อาจจะให้น้องกินนมชงเสริมด้วยอีกทางก็ได้ค่ะ