ข้อเท้าบวม

35+5 วีค ปวดฝ่าเท้า หลายวันแล้วค่ะเลยให้แฟนนวดให้ แล้ว2-3 วันที่ผ่านมาข้อเท้าบวมและปวดแต่ไม่มาก บางวันกดแล้วบุ๋มนิดหน่อยบางวันไม่บุ๋ม อันตรายมั้ยคะแม่ๆ ไม่มีอาการอย่างอื่นนะคะ

1 ตอบกลับ

เท้าบวมเป็นอาการปกติของคนท้องค่ะ จากที่เขียนมาปกติค่ะ แต่ไม่แนะนำให้นวดเท้าเปลี่ยนเป็นแช่น้ำอุ่นแทนค่ะ

2mo ago

ขอบคุณค่ะ ไม่รู้จริงๆค่ะ เลยให้แฟนนวด นวดได้ 3 วันข้อเท้าบวมเลยไปอ่านมา ไม่ควรนวดจริงๆ ค่ะ