ข้อเท้าบวม

ตั้งครรภ์32สัปดาห์ ข้อเท้าบวม กดบุ๋มนิดหน่อยค้ะแม่ๆ เป็นอะไรไหมคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ?

2 ตอบกลับ

แม่ทำงานมั้ยคะเดินบ่อยหรือเปล่าของเราตอน32วิคยังทำงานนั่งบ้างเดินบ้างแต่พอลาคลอดตอน34วิคยุ่บ้านนั่งยกขาให้สูงอาการบวมก็หายนะคะแม่ลองสังเกตุดูว่าบวมแล้วมีอาการอื่นข้างเคียงมั้ยเพราะอาจครรภ์เป็นพิษก็ได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะแม่

หาหมอคะระวังครรภ็เป็นพิษ

5y ago

ขอบคุณค่ะ