ปวดท้องน้อยจี๊ดๆ

35+5 ท้องคนแรก มีอาการรู้สึกปวดท้องน้อยจี๊ดๆ ปวดไปถึงหลัง จะรู้สึกปวดตอนนอน นอนอยู่เฉยๆบางทีก็รู้สึกปวดจี๊ดแล้วก็หายไป เป็นประมานวันนึงแค่ 4-5ครั้ง แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะ ถ้าใกล้คลอดจริงๆจะร้าวลงขาก้าวขาไม่ออกค่ะ