ปวดท้องน้อยจี๊ดๆ

ปวดท้องน้อยจี๊ดๆประมาณ10นาทีแล้วหายไปเลยแบบนี้ใกล้คลอดยังคะแม่ๆตอนนี้37+5บางทีมีท้องแข็งปวดร้าวไปถึงก้นอีกกี่วันจะคลอดคะ

3 ตอบกลับ

ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

แข็ง1นาทีหายปวดร้าวถึงก้นนานๆเเข็งอีก

37+5 เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้เงียบกริบ