35+5 เจ็บซี่โครงมากค่ะ

35+5 week มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะเจ็บซี่โครงมากเจ็บมา 4-5 วันแล้วค่ะแรกเจ็บฝั่งขวาแต่ตอนนี้เจ็บร้าวไปหมดทั้ง2ฝั่ง เจ็บแบบปวดๆ เริ่มจะนอนไม่ได้ค่ะ มีวิธีช่วยผ่อนคลายไหมคะเวลาจามคือเจ็บมากๆสูดหายใจลึกๆก็เจ็บ🥺🥺 อยากได้วิธีทำให้ผ่อนคลายขึ้นค่ะแม่ทรมารไม่ไหว

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดเรยค่ะยุๆก็ปวดขึ้นมาเองฝั่งขวาไปกดๆจิ้มๆปวดๆจีดๆเรยค่ะฝั่งขวาคือดิ้นโดนบ่อยมากจนเสียงดังฟังชัดคิดว่าหลับลึกเเล้วลูกดิ้นไปโดนเเรงมากๆจนทำไห้ปวดมันปวดๆเหมือนช้ำในเรยค่ะ35+1เปนมาจะสัปดาร์เเล้วปวดเเทบร้องเรยค่ะ

8mo ago

สู้ๆค่ะแม่บ้านนี้เริ่มดีขึ้นแล้วค่ะ

จะเจ็บแบบนี้อีกสักพักค่ะ ตอนเราท้องช่วง 36 week เจ็บซี่โครงขวาเหมือนกันค่ะ เพราะเท้าน้องเบียดแถวนั้นเลยเจ็บค่ะ แต่เดี๋ยวก็ค่อยๆหายเจ็บค่ะแม่

8mo ago

ขอบคุณข้อมูลนะคะ

เป็นค่ะแต่เพิ่งเป็นตอนเข้า 37 วีค อาจเป็นเพราะน้ำหนักของเด็กตัวใหญ่ขึ้น เลยถ่วงไปหมด ทำให้เจ็บซี่โครงเล็กน้อย

เหมือนกันค่ะ นอนคะแคงแร้วเจ้บมาก2ข้างเลยนอนหงายก้หายใจไม่ออกทรมาร

เจ็บเหมือนกันเลยค่ะเจ็บมากๆ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

8mo ago

ขอบคุณนะคะ💗

สู้ๆ นะคะแม่