สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

35+4ปวดร้าวลงจิมิเจ็บจี๊ดๆแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ แบบนี้คืออาการใกล้คลอดใช่มั้ยค่ะ ลูกคนแรก

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ช่วง35วีคปวดจิมิมากค่ะ พอเข้า37วีคอาการปวดจิมิหายไปค่ะแต่หน่วงท้องแทน ถ้าแม่ปวดมากทานยาพาราได้นะคะ

บ้านนี้ปวดตั้งแต่30วีคค่ะ ตอนนี้33วีคอาการปวดจิมิยิ่งหนักเรื่อยๆ บางทีไม่อยากจะก้าวขาเดินเลยค่ะ

7mo ago

จริงค่ะ ตอนนี้เป็นเหมือนกันค่ะไม่ไหวแล้ว

บ้านนี้ปวดตอนนอนมากค่ะ จะพลิกตัวแต่ครั้งทรมานมาก

7mo ago

จริงค่ะ ทรมานมากสู้ๆค่ะ✌️✌️

บ้านนี้ปวดจนไม่ค่อยอยากเดินเลยค่ะเเม่ปวดมากก

7mo ago

ใช่ค่ะ ยิ่งเดินยิ่งปวดค่ะ นอนก็ปวด

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

7mo ago

ขอบคุณค่า😍

สู้ๆ นะคะแม่

เหมือนกันค่ะ