35+4วิคแล้วค่ะกำหนดคลอด11ธันวาซักผ้าอ้อมไว้เลยได้มั้ยคะจะดูเตรียมเร็วเกินไปมั้ยเพราะแม่ทักว่าซักเร็วจัง

52 ตอบกลับ

บ้านนี่ซักตั้งแต่ 5 เดือนค่ะ แล้วก็เอามาซักอีกรอบ ตอน7 เดือน เพื่อความสะอาดและนุ่มของผ้า แล้วก็เตรียมของจัดกระเป๋าพร้อมเอกสารทุกอย่างไว้เรียบร้อยเพื่อฉุกเฉินค่ะแม่ ลากกระเป๋าไปได้เลย #ลูกคนแรกก็จะตื่นเต้นหน่อย,😍

4y ago

ดีเลยค่ะแม่

เตรียมเลยค่ะ ไม่มีคำว่าเร็วสำหรับคนท้อง 35 วีคแล้ว เราเป็นคนนึงที่ชะล่าใจยังไม่ซักเตรียมไว้ กำหนดคลอดจริง 22 พย. คิดว่ากลางๆเดือนค่อยซัก สรุปเจ็บคลอดก่อนกำหนดเมื่อวันที่ 2 ที่ผ่านมาค่ะ

ซักได้เลยค่ะแม่ไม่ต้องรออะไรแล้ว บ้านนี้กำหนด7ธันวา จัดลงตะกร้าไว้พร้อมแล้ว เพราะบางทีเราอาจจะคลอดก่อนกำหนดก้อได้ไม่มีอะไรแน่นอน เตรียมพร้อมไว้ดีที่สุด

กำหนด9ธันวาซักเรียบร้อยเเล้วค่ะกลัวเเตกก่อนกำหนดซักได้เเล้วน้ะคุณแม่ยังเหลือเวลาเเค่หนึ่งเดือนเเล้วอีกอย่างเจ้บท้องก่อนกำหนดขึ้นมาวุ่นวายเลยน้ะค่ะ

ซักเตรียม​ความพร้อม​ไว้​รอลูกเลย​ค่ะ​ เผื่อ​คลอด​ฉุกเฉิน​ บ้าน​นี้ก็​กำห​นด​ 10​ ธันวา​ค่ะ​ ซักเตรียม​ไว้​ทุกอย่าง​แล้ว​พร้อม​หิ้วมาก​

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่บ้านนี้เริ่มทยอยแล้วจ้า

กำหนดคลอด 20 ธันวาค่ะ กำลังจะเริ่มซักแล้ว แนะนำให้ซักไว้เลยนะคะ เผื่อฉุกเฉินน้องอยากออกมาดูหน้าคุณแม่ก่อนกำหนดเน้อะ

บ้านนี้กำหนด 9 ธันวา ซักทุกอย่างเรียบร้อยแล้ว จัดกระเป๋าคลอดแล้ว ตอนนี้อะไรก็เกิดขึ้นได้ ควรเตรียมให้เรียบร้อยค่ะ

4y ago

ขอบคุณสำหรับแนะนำนะคะ

บ้านนี้40+5 แล้วเงียบกริบมากๆเลยค่ะ เริ่มกังวลแล้ว เมื่อวานไป โรงพยาบาล ลูกกลับหัวแต่ยังไม่ลงถึงอุ้งเชิงกราน 😊😀😂

4y ago

น้องน่าจะใกล้แล้วแม่สู้ๆค่าา

แม่บ้านนี้เตรียมตระกร้าพร้อมหิ้วไว้แล้วค่ะ มีอาการเตือนมาเป็นระยะ กลัวจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ ตอนนี้ 35+4 ค่ะ

4y ago

เอาไปพอดีจ้าเอาแต่ที่จำเป็นค่ะ

เราซักครบหมดแล้ว กำหนดคลอด 13 ธันวา เตรียมไว้ล่วงหน้าดีกว่านะ ท้องโตใครจะมาซักให้ เผื่อคลอดล่วงหน้าอีก

4y ago

เริ่มทยอยแล้วค่ะ