ผื่นขึ้น

35+4 w พึ่งมีคลำเจอผื่น เยอะมากเลยค่ะ ทำยังไงดี ที่ถ่ายมาเป็นบริเวณใกล้หัวไหล่ จะร้องไห้ ???

ผื่นขึ้น
13 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันแต่ไม่เยอะ มันเกิดจากฮอร์โมนในร่างกายเปลี่ยนแปลง หาหมอขอยามาทาได้ค่ะ สู้ๆค่ะ

เป็นเหมือนกัน แถวหน้าอก ต้นแขน หลัง น่าจะเป็นเพราะฮอร์โมนมั้งค่ะ ก่อนท้องไม่เป็นเลยค่ะ

นี้กะขึ้นบริเวรท้อง ละข้างหลังค่ะ แต่ยังขึ้นไม่มาก เป้นแผลเป้นเลย 😂😂

บ้านนี้เป็นที่หลังจ้า แต่ไม่เยอะ เป็นแค่ช่วงแรกๆตอนนี้หายแล้ว

บเานนี้33+5ขึ้นที่หลังนิดหน่อยกับที่ท้องสองสามตุ่ม

บ้านนี้เป็นช่วงไตรมาสแรกๆ เดี๋ยวก็หายจ้า

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ข้างหลังบ่าไหล เตมเลย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่เป็นที่หน้าอก

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ บริเวณไหล่ และหลัง

มีเหมือนกันค่ะ ขึ้นเต็มหลังเลยค่ะ