ท้องแก่ ถ่ายเหลวบ่อย ผิดปกติไหมคะ

35+3 วีคแล้วค่ะ ผ่านมา 2-3 วันมานี้ สังเกตุตัวเองว่าถ่ายเหลวบ่อย รู้สึกปวดอุจจาระตลอดเลย เข้าห้องน้ำทุกครั้งพอพยาบามเบ่งก็ถ่ายเหลวออกมาทุกครั้ง วันนึงถ่ายเกือบ 5 รอบเลย แต่ไม่ได้ถึงกับท้องเสียนะคะ ไม่ได้มีอาการปวดบิดหรืออยากอาเจียนอะไรขนาดนั้นค่ะ นี่เป็นอาการปกติของคนท้องแก่มั้ยคะแม่

1 ตอบกลับ

ไม่เคยเป็นเลยทั้ง 2 ท้องค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ วันนี้อาการเหมือนจะดีขึ้นแล้วค่ะ