ทีมมิถุนายน

35+3 น้ำหนักผม 3,000g ครับ เพื่อนๆทีมเดียวกันหนักเท่าไหร่กันแล้วครับ ❤️

ทีมมิถุนายน
1 ตอบกลับ

ตอน34วีค 1864 คลอดมา2980 เกือบได้ผ่า เพราะน้องตัวใหญ่ เชิงกรานแม่เล็ก

1y ago

บ้านนี้ก็ไม่ได้บำรุงค่ะ ทานแค่ยาหมอให้ กับนม นิดหน่อยค่ะ น้ำหนักขึ้นแค่ 5โลเองตั้งแต่ตั้งครรณ์ กลัวคลอดยากเหมือนกันค่ะ