แตกแล้วจ้า

ผมชื่อน้องนิวตั้นครับ แม่คลอดผม38+3Wครับ น้ำหนักผม2780ครับ ผมของฝากเนื้อฝากตัวแม่ๆด้วยนะครับ

แตกแล้วจ้า
18 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้38+3มูกเลือดลง ท้องแข็งถี่ แต่ปากมดลูกไม่เปิด ทรมานมากค่ะตอนนี้

5y ago

สู้ๆค่ะแม่ เดียวก้อได้เจอน้อง

น่าชังมากเลยค่ะ​ ยินดีด้วยน่ะค่ะ

คลอดเองรึผ่าคะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักมากค่ะ

น่ารักน่าชังจังยินดีด้วยนะคะ

เรา38+4แล้วยังไม่แตกเลยจร้า

น่า​รัก​น่าชัง​💞💞

ยินดีด้วยค้ะแม่😘😍

น่าชังมากเลยค้ะ💕

ยินดีด้วยนะคะ😊😍