ทีมสิงหาจ้าา

35+2แร่วจ้าาา เอามาอวดกันหน่อยคะแม่ บ้านนี้อยากแตกแร่วจ้า ทรมานเวลาเจบท้อง😁😁

ทีมสิงหาจ้าา
23 ตอบกลับ

28 สิงหา อยากแตกเหมือนกันค่ะ น้องดิ้นทีเสียวจิมิมาก เหมือนน้องจะโผล่ออกมาเลย นั่งนานท้องก็แข็ง ยืนนานก็แข็ง ต้องนอนอย่างเดียวถึงจะคลาย หลังก็ปวด ลุกฉี่ทั้งคืน ดิ้นทั้งคืน กว่าจะได้นอนตี 3-4 ทุกวัน 🤣🤣🤣

4y ago

ขอให้คลอดง่ายๆเหมือนกันนะคะแม่ๆ 🥰🥰🥰

คุณแม่เจ็บท้องแล้วหรอคะ เจ็บแบบไหนคะ เรา35+3 จุกหน้าอกเวลาท้องแข็ง อยากไออ่ะค่ะ

4y ago

แม่เคยโดนระงับไปช่วง25มิถุนาจ่า แม่มีอาการท้องปั้นแบบ1ชม.ปั้น3-4ครั้ง ปั้นทุกชม. แร้วมันดันแน่นหน้าอกอาการสั่น แม่เรยไปหาหมอ ผลออกมามดลูกเปิด1เซนจ้า

34 W อดใจรอไม่ไหวแล้วคะ #ท้อง 3 ก็ยังตื่นเต้นเหมือนเดิม

ทนอีกนิดนะค่ะคุณแม่ บ้านนี้ 36W2D ใกล้แล้วจร้า

บ้านนี้34Wเริ่มมีอาการเจ็บเตือนแร้วคร้า😊😊

35+3เจ็บเตือนแล้วคร้าอยากเห็นลูกแล้วคร้า

บ้านนี้34+6อึดอัดมากอยากแตกแล้วเหมือนกัน

33+6 วีคแล้วค่ะ อึดอัดสุดๆอยากแตกแล้ว🤣

บ้านนี้35+5 แล้ว อยากแตกแย่แล้วจ้าา

บ้านนี้ 11 สิงหาจ้า แอบตื่นเต้น😂