ทีมสิงหาจ้าา

แต่เจ็บท้องก่อน มีเลือดออก ปากมดลูกเปิด3เซนแล้ว รอลุ้นกันจ้า👶✌😍

ทีมสิงหาจ้าา
65 ตอบกลับ

บ้านนี้มีเลือดออกเป็นสีน้ำตาลแต่ออกไม่เยอะ เลืิดไม่ใช่สีแดงสด ไม่มีมูกเลือด อายุครรภ์34+4 จะเป็นไหร่ไหมคะ กำหนดคลอด31ส.ค.คะ ท้องแรกคะ

บ้านนี้6สิงหาแต่ปวดฉี่มากๆพอไปฉี่จิงๆออดนิดเดียวแล้วก็หยุดแล้วก็ไหลสลับแบบนี้4-5ครั้งถึงจะหายปวดฉี่😆.

แม่บ้านนี้ก็กำลังเริ่มปวดเตือนแร้วค่ะท้องแข็งที่เจ็บจี๊ด​ขึ้นมาเลยกำหนด14สิงหาค่ะ

สู้ๆน้ะค่ะขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และเด็ก ทีม 3 สิงหา เงียบอยู่เลยอยากเห็นหน้าแล้ว

คลอดง่ายๆ เเข็งเเรงทั้งเเม่ทั้งลูกคร้า ทีมสิงหาเหมือนกันอยากเจอใจจะขาด

บ้านนี้กำหนดคลอด 30 สิงหา ท้องแข็งตั้งแต่สามทุ่มปวดก้น กบไปหมด

15สิงหา อยากคลอดแล้ว เหมือนกัน คลอดง่ายๆแข็งแรง ใวๆ นะแม่💪💪💪

13สิงหาจ้า บ้านนี้ยังเงียบยุเลยย อยากเจอน้องแล้วววว

สู้ๆ ค่ะแม่ ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งคู่เลยนะค่ะ

สู้ๆนะค่ะ บ้านนี้ 35+3 w แล้ว ยังรอดูอาการอยู่ค่ะ