35+2w อยากแตกแร้วว

35+2w กำหนดคลอด 30 พฤษภาคม 63 อยากแตกมากเเร้วว เจ็บหัวหน่าวมาก จะเดินไม่ไหวเเร้ว ขอดูท้องแม่ๆทีม พฤษภาหน่อยจ้ากี่วีคแร้ว กำหนดคลอดวันไหนบ้าง แม่ๆคนไหนมีอาการแบบไหนมาเล่าสู่กันฟังหน่อยจ้า

35+2w อยากแตกแร้วว
88 ตอบกลับ

36 วีค กำหนดคลอด 31 พ.ค. ลูกสาวค่ะ แต่วันที่ 12นี้คุณหมอนัดไปตรวจดูน้องอีกรอบ น้องไม่ยอมกลับหัวค่ะ อาจจะนัดวันผ่าเลย แม่ลุกขึ้นยืนลุกเดินไม่ค่อยไหวแล้วค่ะ ซาวด์ล่าสุดน้องหนักเกือบ 3 โลแล้วค่ะ

4y ago

แม่บ้านนี้ก้อกำลังเพิ่มกล้วยกับนม แต่ไข่ กินยากมาเรยค่ะแม่ แค่เหนก้อจะอ้วกแร้วว พยายามกินให้ได้ ยุค่ะ หวังว่าน้ำหนักน้องคงจะขึ้นมาบ้างง

บ้านนี้กำหนดคลอด 25 พฤษภาคมนี้ค่ะ ตื่นเต้นมากๆ ช่วงนี้ตกดึกทีไรปวดมดลูกทุกคืน หน่วงๆบ่อยมากค่ะ ลุ้นว่าลูกจะออกมาก่อนกำหนดไหม เพราะบ้านนี้ขยับตัวบ่อย ชอบเดินค่ะ

ห่างกัน 1 วัน แม่บ้านนี้กำหนด 31 พ.ค. 63 เข้าห้องน้ำบ่อยมากกกกก เจ็บเตือนเจ็บมากเดินแทบไม่ไหวนั่งนานก็ไม่ได้ นอนพลิกตัวก็เจ็บค่ะ อยากแตกแล้วค่ะ 😂

4y ago

สู้ๆนะคะแม่ ของให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ ใกล้ได้เจอกันแร้ววว

35+5 W กำหนดคลอด 5 มิ.ย.63 เจ็บหัวหน่าวมากๆ เช่นกันค่ะ เท้าบวม เดินเหมือนย่องเบา เจ็บเอว เส้นยึดไปหมดเลยค่ะ น้ำหนักแม่ 40 นน. ณ ปัจจุบัน 54.5

4y ago

ยังไม่รุ้เพศน้องเรยค่ะ น้องหนีบไว้ ลุ้นอย่างเดียวตอนคลอดเรยย

บ้านนี้ 39w2d ค่ะ ท้องแข็งบ้อยปวดหน่วงมาก เจ็บเตือนก็บ่อย ไปหาหมอมา หมอบอกรอเป็นมูกเลือด หรือน้ำแตกค่ะ ถึงจะไปอีก

4y ago

อยากแตกแล้ว555 ช่วงพ่อน้องกลับจากทำงานพอดี เดียวพ่อน้องกลับอีกไปอีก ตั้งครึ่งเดือนกว่าจะเจอหน้ากันค่ะ

23 พ.ค. จร้า เจ็บหัวหน่าวมาก บางครั้งลุกนั่งไม่ได้เลย ใครมีเคร็ดลับอะไรแชร์หน่อยจร้า ให้บรรเทาลงบ้าง

4y ago

อยากแตกมากค่ะตอนนี้555

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะเพราะนัดผ่า กำหนดคลอดจริงๆต้อง3 มิย หน่วงมากเหมือนกันค่ะฉี่ทั้งคืน😢

4y ago

ดีจังเลยค่ะ 🥰

37w+2 ค่ะ อึดอัดสุดๆ กำหนดตามซาว 22 ค่ะ แต่วันที่ 8 หมอนัด ดูว่าอาจจะต้องผ่าคลอดรึป่าว ตัวเราเล็กค่ะ

36 w กำหนด 31 พ.ค. 63 ตึงท้องมาก มีอาการเจ็บแปล๊บๆที่ท้อง ไม่รู้ว่าเป็นเพราะน้องดิ้น หรืออาการอะไร 🤣

บ้านนี้35+6 เจ็บขาหนีบเหมือนไฟช็อต ท้องแข็งหายใจไม่ออก ปวดท้องเหมือนปจด ภาวนาให้ถึง37วีคไวๆ

4y ago

สู้ๆนะคะแม่