35+2w อยากแตกแร้วว

35+2w กำหนดคลอด 30 พฤษภาคม 63 อยากแตกมากเเร้วว เจ็บหัวหน่าวมาก จะเดินไม่ไหวเเร้ว ขอดูท้องแม่ๆทีม พฤษภาหน่อยจ้ากี่วีคแร้ว กำหนดคลอดวันไหนบ้าง แม่ๆคนไหนมีอาการแบบไหนมาเล่าสู่กันฟังหน่อยจ้า

35+2w อยากแตกแร้วว
88 ตอบกลับ

บ้านนี้35+6 เจ็บขาหนีบเหมือนไฟช็อต ท้องแข็งหายใจไม่ออก ปวดท้องเหมือนปจด ภาวนาให้ถึง37วีคไวๆ

4y ago

สู้ๆนะคะแม่