35+2w อยากแตกแร้วว

35+2w กำหนดคลอด 30 พฤษภาคม 63 อยากแตกมากเเร้วว เจ็บหัวหน่าวมาก จะเดินไม่ไหวเเร้ว ขอดูท้องแม่ๆทีม พฤษภาหน่อยจ้ากี่วีคแร้ว กำหนดคลอดวันไหนบ้าง แม่ๆคนไหนมีอาการแบบไหนมาเล่าสู่กันฟังหน่อยจ้า

35+2w อยากแตกแร้วว
88 ตอบกลับ

23 พ.ค. จร้า เจ็บหัวหน่าวมาก บางครั้งลุกนั่งไม่ได้เลย ใครมีเคร็ดลับอะไรแชร์หน่อยจร้า ให้บรรเทาลงบ้าง

4y ago

อยากแตกมากค่ะตอนนี้555