ควรกินอะไรให้น้ำหนักเพิ่มมากกว่านี้

35+2​ จากน้ำหนักน้อง​ 1800 อาทิตย์ก่อน​ มาอาทิตย์นี้​ 2300 ควรทานอะไรให้น้ำหนักอัพได้เยอะกว่านั้​ จากเดิมเพิ่มไข่ต้มวันละ1ฟองเป็น2ฟองและทานนมขนมปังระหว่างวันอีกมากมาย​ ด้วยความหิวและกินจุกจิกบ่อยมาก แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

หลักๆ ก็เน้นโปรตีนค่ะ พวกเนื้อ นม ไข่ สำหรับไข่สามารถทำเมนูอื่นได้นะคะไม่จำเป็นว่าต้องเป็นไข่ต้ม

5y ago

เบื่อเมนูไข่มากค่ะ​ ส่วนมากจะชอบไข่ต้มมากกว่า